Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ hiệu quả trong 2 tháng

Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ hiệu quả trong 2 tháng
Rate this post

Nhiều người mắc bệnh ung thư phổi khi ở giai đoạn đầu đã được cứu sống nhờ cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ. Vậy, lá đu đủ có gì mà lại công dụng thần kỳ như vậy? Bài viết sẽ giải đáp rõ về cách chữa trị này nhé.

Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ được du nhập vào Việt Nam

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ xuất phát từ một bài báo trên tờ báo nước ngoài nói đến một người Úc là ông Stan Sheldon bị bệnh ung thư phổi nặng và bác sĩ đã cho biết là ông không thể sống lâu được. Nhưng sau khi dùng lá đu đủ để sắc thuốc uống chữa trị bệnh trong 2 tháng liền thì điều thần kỳ đã xảy ra. Phổi của ông Stan Sheldon đã trong trở lại và hồi phục sức khỏe một cách tuyệt vời.

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ được du nhập vào Việt Nam

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ được du nhập vào Việt Nam

Từ đó, bài thuốc chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ đã lan truyền đến Việt Nam. Điển hình là GS Nguyễn Xuân Hiền (từng là chủ nhiệm khoa da liễu của Bệnh viện Trung ương Quần đội 108 áp dụng cho hơn 300 bệnh nhân bị ung thư phổi và đã thuyên giảm bệnh, kéo dài thêm sự sống.

Mặc dù đến nay, cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ vẫn chưa được khoa học xác minh hiệu quả nhưng qua quá trình áp dụng tại Việt Nam, nhiều trường hợp người bệnh vẫn có tiến triển tốt sau khi uống thuốc từ lá đu đủ này.

Theo như GS Hiền cho biết, những người chưa qua phẫu thuật cắt bỏ khối u hoặc chưa sử dụng xạ trị và hóa trị sẽ có kết quả khi uống thuốc lá đu đủ này tốt hơn.

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, lá đu đủ chứa nhiều chất có thể kích thích sản xuất ra Cytokin Th1 – type, là một chất ức chế được tế bào ung thư phổi hiệu quả. Thậm chí, nó còn hiệu quả gấp nhiều lần so với các loại thuốc Tây y chống lại ung thư đắt đỏ trên thị trường.

Tuy nhiên, cách chữa trị này chỉ hiệu quả với người bị ung thư phổi giai đoạn đầu. Vậy, làm thế nào để phát hiện ung thư phổi sớm? >> Một số triệu chứng ung thư phổi dễ nhận biết

Vậy, cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ như thế nào? Cùng xem cách làm sau đây.

Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ sẽ được thực hiện như sau: Đầu tiên là bạn chọn các lá đu đủ đực, để cả cuống. Tốt nhất là lựa chọn các lá càng già càng tốt. Sau đó rửa sạch lá đu đủ để chuẩn bị công đoạn thực hiện.

Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Cách chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Mỗi ngày, bạn sử dụng từ 4 – 5 lá đu đủ này cắt nhỏ và cho vào nồi cùng 2 lít nước để nấu sôi trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Sau đó, bạn sẽ có nước đu đủ cô đặc chỉ còn 1 lít nước. Bạn để nguội và chon gay vào tủ lạnh để dùng dần.

1 lít nước đu đủ này bạn uống trong 2 ngày. Mỗi ngày sử dụng 500ml nước đu đủ chia ra thành 3 lần uống khác nhau. Bạn nhớ uống sau khi ăn nhé và nhớ hâm nóng lại nước trước khi uống.

Để cho dễ uống, bạn nên cho 1 – 2 muỗng cà phê mật ong hoặc sử dụng mật mía để uống.

Quá trình điều trị ung thư phổi bằng lá đu đủ này cần sự kiên trì uống liên tục trong 3 tháng liền và hơn nữa thì mới có tác dụng.

Với công dụng thần kỳ như vậy, rất nhiều người đã áp dụng bài thuốc này và mang lại kết quả khả quan trong việc điều trị ung thư phổi của mình. Một số người đã thuyên giảm các triệu chứng bệnh, một số kéo dài được sự sống.

Tuy nhiên, có một số lưu ý khi sử dụng chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ này đó là: Đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, bạn cần cẩn trọng khi sử dụng loại thuốc này vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi hoặc trẻ.

Còn đối với những người đau dạ dày, việc uống nước đu đủ này nên chia thành nhiều lần uống và uống loãng hơn giúp giảm sự kích thích không tốt cho dạ dày của mình.

Những thông tin về bài thuốc chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ vẫn lan truyền tại Việt Nam và được nhiều người tìm kiếm, hy vọng chữa khỏi bệnh hoặc kéo dài sự sống cho người mắc bệnh ung thư phổi. Đây có thể là một phương pháp tốt mà bạn có thể thực hiện cho mình hoặc người thân uống để chữa trị bệnh.

>> Cách chữa trị ung thư phổi di căn lên não

Reply